Chào mừng các bạn đến với Văn Phòng Phẩm Ánh Hằng. Chúng tôi chuyên cung cấp văn phòng phẩm với giá thấp nhất - Giao hàng tận nơi tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Giấy PaperOne - Khuyến cáo hàng giả giấy in văn phòng PaperOne

Thứ ba - 21/05/2013 09:53
Giấy PaperOne - Khuyến cáo hàng giả giấy in văn phòng PaperOne

Giấy PaperOne - Khuyến cáo hàng giả giấy in văn phòng PaperOne

Khuyến cáo hàng giả giấy in văn phòng PaperOne

Khuyến cáo hàng giả Giấy in văn phòng PAPERONE

 

 Lợi dụng sự tín nhiệm của quý khách hàng, hiện nay trên thị trường xuất hiện một số Ream Giấy ParperOne loại 80gsm bị làm giả với hình thức sau: Giấy kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được trộn vào bên trong bao bì Giấy PaperOne thật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin cũng như quyền lợi của Quý khách hàng.

 

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng không bị xâm phạm,  xin Quý khách hàng lưu ý một số các đặc điểm khi mua sản phẩm Giấy PaperOne  như sau:   

1/ Ream Giấy bị độn giấy kém chất lượng thường có bao bì nhăn nheo, cũ kĩ, bởi đã qua công tác tháo ra dán lại độn giấy vào bao bì thật.       2/ Thường có vết dán thủ công ở mặt sau bao bì Ream Giấy.3/ Thường xuất hiện vết bung ra của bao bì.4/ Bên trong giấy kém chất lượng được độn vào không phẳng, vết cắt của giấy không sắt sảo, rất gồ ghề.Các đối tượng làm giả thường sẽ độn ream Giấy kém chất lượng rải rác từng thùng một nên trước và sau khi mua hàng các quý khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ các ream giấy. 

Tác giả bài viết: quochuyanhcorp

Nguồn tin: vanphongphamanhhang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
0902 433 882
(08) 37201290